Nội Thất Nguyên Phúc Thi Công Nội Thất Nhà Phố Thanh Quận 2 TP.HCM - Chị Mai Thanh

Nội Thất Nguyên Phúc Thi Công Nội Thất Nhà Phố Thanh Quận 2 TP.HCM - Chị Mai Thanh

Nội Thất Nguyên Phúc Thi Công Nội Thất Nhà Phố Thanh Quận 2 TP.HCM - Chị Mai Thanh

slide 1
Slide 2
Slide 3
Slide 4
Slide 5
Slide 6
Slide 7
Slide 8
Nội Thất Nguyên Phúc Thi Công Nội Thất Nhà Phố Quận 2 TP.HCM - Chị Mai Thanh
  • Nội Thất Nguyên Phúc Thi Công Nội Thất Nhà Phố Quận 2 TP.HCM - Chị Mai Thanh
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2035
  • Nội thất gỗ Châu Âu Nguyên Phúc đã hoàn thành công việc thi công nội thất nhà phố tại quận 2 TP.HCM cho chị Mai Thanh. Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại tạo cho căn phòng có cảm giác tiện nghi và "sang" hơn.
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thi Công Nội Thất Nhà Phố Quận 2 TP.HCM Cho Chị Mai Thanh - Nội Thất Nguyên Phúc

Thi công nội thất nhà phố tại TP.HCM chuyên nghiệp hiện đại là một trong những hạng mục mà nội thất gỗ Châu Âu Nguyên Phúc tự hào có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Và mới đây, nội thất Nguyên Phúc đã nhận được hợp đồng với chủ đầu tư là chị Mai Thanh có địa chỉ tại quận 2 TP.HCM trong việc thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng ngủ và cầu thang. 

Với công trình này, nội thất được tối giản tạo ra một cảm giác yên bình và ngăn nắp nhưng vẫn thể hiện được tính biểu cảm của một không gian sống thời thượng, tiện nghi. Việc sử dụng tinh tế giữa vật liệu nội thất cao cấp cùng với các tông màu thời trang tạo nên sự khác biệt riêng so với các công trình khác, từ đó tạo ra nét đặc trưng mang đậm dấu ấn tính cách của gia chủ.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình thi công nhà phố tại quận 2 TP.HCM của chị Mai Thanh

 

 

Bộ sofa phòng khách được thiết kế đối diện với kệ ti vi, cùng với đó là một bàn trà hình chữ nhật ở giữa được nót trên một chiếc thảm trải sàn. Tạo không gian phòng khách trở lên thoáng mát đầy đủ, xinh đẹp và tiện nghi hơn.

 

 

Hình ảnh nội thất phòng ngủ của gia đình nhà chị Mai Thanh

 

 Do yêu cầu từ nhà đầu tư là chị Mai Thanh, nội thất phòng bếp của gia đình chị sử dụng gỗ nguyên trạng để tạo sự đơn giản cho căn bếp . Một gian bếp nhỏ vẫn có thể được thiết kế như những không gian lớn, đó là khi bạn tạo ra được thêm nhiều chỗ cất giữ và tận dụng được cả những góc hẹp.Nhưng dù bạn có ngôi nhà cao cấp hay nhỏ bé, thì những ý tưởng trang trí này cũng sẽ giúp bạn cải thiện căn bếp của mình. Không gian bếp đẹp sẽ tạo cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, nấu những món ăn ngon mỗi ngày.

Nội Thất Gỗ Châu Âu Nguyên Phúc
Địa chỉ: 1137A Nguyễn Xiển phường Long Bình quận 09
Email: [email protected]
Skype: bao.don.hau

Tel:  097.961.3781 (Viber) / 097.961.3781 (Zalo)

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết

Nội thất Nguyên Phúc Thi Công Nội Thất Nhà Chị Tuyết Tại Park Riverside Quận 9

Sản phẩm khác